ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีเสียวสะดือมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เสียวจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แต่น้องยังดิ้นปกตินะ แต่เวลาน้องดิ้นก็เสียวขึ้นด้วย #มันเกิดจากสาเหตุใด #ควรไปพบหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่เป็นแปปๆก็หาย ถ้าเราจับหรือลูบแถวสะดือบ่อยก็เป็นอีก