มีแม่ๆคนไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ พอดีท้องได้28สัปดาห์ท้องแรก

พอดีเวลาอุจระแร้วมีเลือดออกมา อยากจะทราบว่าเป็นอันตรายพอเด็กมั๊ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงคะ หาหมอดีกว่าคะ เป็นระดับไหนแล้ว ส่วนมากคนท้องจะเป็นง่าย