ขอสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีเวลานอนตะแคงขวาแล้วเวลาหายใจเข้าจะเจ็บหน้าอกข้างขวามีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เราพยายามนอนตะแคงซ้าย และขวาผลัดกันค่ะ แต่หลักๆแล้วนอนตะแคงซ้ายค่ะ เพราะเส้นเลือดใหญ่ในท้องค่อนข้างไปทางขวาค่ะ การนอนตะแคงซ้ายเลือดจึงไหลเวียดดีกว่าค่ะแม่🥰