เลือดออกแบบนี้ อันตรายไหมคะ

พอดีเลือดออกตอนเช้านี้ กังวลมากเลยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ กำลังครบ 24 วีค วันนี้พอดีเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

เลือดออกแบบนี้ อันตรายไหมคะ
7 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะรกเกาะต่ำ ตกเลือด ภาวะแท้งคุกคาม คลอดก่อนกำหนด มดลูกหย่อน ท้องนอกมดลูก เป็นไปได้หลายอย่างค่ะ แนะนำควรไปพบหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีลงเลือดออกนะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ บ้านนี้เคยแท้งตอน21wเลือดออกแค่หยดเดียวนี่แหละแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ ✌🏼

แดงสดแบบนี้ควรไปหาหมอนะคะ​ อันตรายค่ะ​ เสี่ยงแท้ง

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

ควรไปค่ะ