แม่ฝากท้องคนเดียวได้ไหม

พอดีเลิกกับพ่อเด็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ฝากคนเดียวได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากท้องคนเดียวทำอะไรคนเดียวตั้งแต่ฝากท้องยันคลอดน้อง จนตอนนี้น้องได้15แล้วคะ ทำเองคนเดียวโดยไม่มีพ่อของน้องมาดูแล

ได้ค่ะ. บ้านนี้ไปฝากคนเดียวตลอด ทำอะไรเองหมดทุกอย่างค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ จนคลอด เพราะพ่อน้องยุต่างประเทศมาไม่ได้ค่ะ

ได้ค่ะ เราก็เลิกกับพ่อน้องตอนท้อง เราก็ไปฝากท้องเองไม่มีพ่อเด็ก(แม่พาไป) เลี้ยงเองกับที่บ้าน ใบเกิดลูกก็ไม่ใส่ชื่อพ่อค่ะ

3y ago

ทำไมหมอไม่ทำแบบนี้ให้บ้าง

ได้ค้ะ เพราะบ้านนี้มีคนเเรก ไปฝากท้อง ตอน6เดือนล่ะ พ่อเด้กไม่รับผิดชอบ เลี้ยงเองกับที่บ้านมาจนถึงทุกวันนี้ 3ปีกว่าแร้ว

3y ago

นี่ไปฝาก เป็นคนที่3 แต่พ่อคนใหม่ หมอบอกยิ่งควรเจาะเลือด จนตอนนี้ยังไม่ได้เจาะเลย คิดอยู่

ได้ค้ะแต่หมอนัดให้คุณพ่อมาเจาะเลือดค้ะหลังจากนั้นคุณพ่อก้มาตลอดเรยค่ะ เขาอยากมาฟังมารับรุ้ว่าเป้นอะไรบ้างค่ะ

3y ago

ก็เพราะเจาะเลือดนี่แหละค่ะ

ได้ค่ะ..บ้านนี้ตอนไปฝากสามีพาไปแต่ก็ไม่ได้เข้าไปค่ะ..ส่วนตอนคุณหมอซักประวัติก็สามารถแจ้งคุณหมอที่ฝากได้ค่ะ

ไปฝากได้ค่ะ บ้านนี้คุณพ่อไปทหาร ก็ไปฝากเองหมอนัดไม่ตรงก็ไปหาหมอเอง คุณพ่อคอยส่งตังอย่างเดียว5555

แฟนเราทำงาน เราไม่อยากให้ลา เอาไปเองตลอดค่ะ เจาะเลือด เลือดเราผ่าน พ่อก็ไม่ต้องมาเจาะมาไรเลย

3y ago

ใช่ไหม ไม่อยากให้มาเหมือนกัน หมอรอเขา

เราก็เลิกกลับพ่อเด็กเหมือนกันค่ะแต่เราก็ไปหาหมอคนเดี่ยวเหมือนค่ะตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

3y ago

เราไปคนเดียวแล้ว แต่หมอต้องการเจาะเลือดเขาด้วย เพราะเป็นท้องกับพ่อคนใหม่

ได้ค่ะ เราก็ไปคนเดียว ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้ว คิดถึงลูกก็มีความสุขแล้วค่ะ 😊