หงุดหงิดโมโหง่าย ลูกจะกลายเป็นคนอารมณ์ร้อนมั้ยคะ

พอดีเลิกกับพ่อน้องตั้งแต่ตั้งท้องน้องได้3เดือน แล้วพอเวลาหันหน้ามาคุยกันไม่ว่าจะเรื่องไหนกับพ่อน้องก็จะต้องทะเลาะกันตลอด แล้วตัวแม่เองก็เหมือนอารมขึ้นง่ายโมโหง่าย กลัวลูกเกิดมาแล้วขี้วีนมากเลยค่ะ พยายามใจเย็นแล้วนะคะ แต่แค่นึกถึงหน้าพ่อน้องก็โมโหแล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปล่อยวางให้ได้ครับ ทำใจให้สบายครับ

2y ago

เจอพ่อของลูกดีๆแบบชาวบ้านเขาก็น่าจะปล่อยวางได้บ้างแหละค่ะ เห้อ เสียสุขภาพจิตจัง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ