กินยาบำรุงแล้วอาเจียน

พอดีเริ่มเข้าสัปดาห์ที่14 หมอให้ยาบำรุงตัวตัวนี้กับแคลเซียมมาทาน ทานไป4วัน พะอืดพะอมอ้วกทั้ง4วัน ทำไงดีคะ ละเราต้องทำงานด้วย มันทรมานมากๆเลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินยาบำรุงแล้วอาเจียน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ

3y ago

ยาโฟลิคบ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ