สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราไม่สบายไม่อยากให้ลูกกินนมจากเต้าเพราะเราเองก็กินยาฆ่าเชื้ออยู่(กินยาตามหมอสั่ง) เลยให้ลูกกินนมผง เราก็ไม่รู้ว่าอันไหนดี เลยซื้อนมตราหมีมาให้ลูกกินแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมตรามีบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องลองให้ลูกทานดูคะ นมบางยี่ห้ออาจจะไม่ถูกกับทารก สังเกต การขับถ่าย งอแงตื่นมาร้องไห้บ่อยๆ ท้องอืด

2y ago

ใช่ค่ะ