แชร์ลิสเตรียมของสำหรับเบบี๋ค่า

พอดีเราไปเจอเช็คลิสนี้ในเพจนึง และเห็นแม่ๆหลายคนคิดไม่ตกว่าช่วงก่อนคลอดจะเตรียมอะไรบ้างดี กลัวจะตกหล่น เลยขออนุญาตเอามาแชร์กันนะคะ #เตรียมคลอด #เตรียมก่อนคลอด

แชร์ลิสเตรียมของสำหรับเบบี๋ค่า
1 ตอบกลับ

📌📌