ต้องไปฝากท้องตอนไหน

พอดีเราไปตรวจเลือดกับคุณหมอที่คลีนิค และผลเลืิอกดออกมามีค่า​ 1179 คนหมอบอกว่าท้อง.​ แต่ไม่ได้ให้เราฝากท้องหรืออะไร​ บอกแต่ว่าอีก​ 1 เดือนให้มาอัลตร้าซาวได้​ เราควรรอคุณหมอท่านนี้หรือไปหาหมอที่คลีนิคอื่น​ หรืออายุครรภ์น้อยเกินไปเขาเลยยังไม่รับ พอดีท้องแรกเราแท้ง​ คนนี้เลยกลัวว่าลูกจะปกติไหมคะอยากปรึกษาคุณหมอ

1 ตอบกลับ

หมอบอกไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ