แม่ๆตั้งครรภ์มีใครทานโปรตีนเชคเฮอบาไลฟ์บ้างค่ะ

พอดีเราแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เล​ย​ เลยอยากทานโปรตีนเชค​ เผื่อร่างกายจะมีแรงบ้าง​ ตอนนี้เบื่อข้าว​ มากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทานนิวทริไลฟ์ของแอมเวย์ค่ะ โปรตีนถั่วเหลือง+ไฟโตะ ถามคุณหมอแล้วทานได้ค่ะ เพราะช่วยเสริมเรื่องโปรตีน ตอนแรกก็เบื่ออาหารทานไรไม่ได้เช่นกันค่ะ

เป็นยังไงเหรอคะแม่?