แม่ๆท่านไหนพลาดทานหรือดื่มน้ำที่มีฉลากเขียนว่าเด็กและสตรีมีครรภ์​ไม่ควรดื่มไหมค่ะ

พอดีเราเวียนหัวมาก​ ไปชื้อน้ำขิงที่เซเว่นแล้วไม่ได้ดูฉลากก่อน​ เราดื่มไปครึ่งขวดพึ่งมาอ่านข้างขวดว่าเด็กและสตรีมีครรภ์​ไม่​ควร​ดื่ม​ กังวลมากเลยค่ะกลัวส่งผลต่อลูกมากๆ​ มันจะส่งผลยังไงต่อเด็กไหมค่ะ​ เราพลาดมากก

4 ตอบกลับ

เจลเล่ชอง ชอบทานมากค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ