การ ดื่ม ชา กาแฟ สำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูก

คุณแม่สามารถทานชาหรือกาแฟได้แต่ควรรับประทานในขนาดที่เหมาะสม

1 ตอบกลับ

1แก้วคะ สังเกตุลูกด้วยว่านอนหลับรึเปล่า ถ้าน้องไม่หลับง่ายๆก็ลดปริมานกาแฟลง ครึงแก้วหรือ 1 อึกกินพอหายอยาก