สอบถามค่าเลือดคุณแม่หน่อยค่ะ ??‍♀️

พอดีเราเลือดซีดระหว่างตั้งครรภ์ ตอนนี้อายุครรภ์ 30w ค่ะ ค่าเลือด 29 เอง อยากสอบถามคุณแม่ท่านไหนซีดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วตอนคลอดน้อง คือน้องแข็งแรงดีไหมคะ ตอนนี้เริ่มกังวลค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้​ค่าเลือด​ 29​ เหมือนกันค่ะ​ แต่ตรวจเจอตอน​ 36+1​ แล้ว​ หมอบอกไม่มีผลกระทบ​ แต่ต้องคอยสังเกต​ลูกดิ้นค่ะ​ ตอนนี้​ 38+2​ แล้วค่ะ

📌