ค่าเลือดตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ค่าเลือด เท่าไรถึงว่าปกติคะ ผลเลือดเราออก 108 ค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา หากกลืนน้ำตาลก่อนกลืน ไม่เกิน 95หลังกลืน 1 ชม. ต้องไม่เกิน 140 /2 ชม. ต้องไม่เกิน 120 ค่ะ

น้อยกว่า 140 ถือว่าปกติค่ะ