สอบถาม

พอดีเราเลิกกับเเฟนช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้วตอนนี้ก็เจอคนใหม่ แล้วมีเพศสัมพันธุ์กัน อยากถามแม่ๆว่าเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอ่อนๆควรงดก่อนนะคะ

5y ago

ช่วงท้องอ่อนๆไม่ได้มีเพศสัมพันธุ์เลยค่ะ มีช่วง5 เดือนขึ้นไปค่ะ ตอนนี้26w+ อยากทราบว่าเป็นไรมั้ยค่ะ