ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

พอดีเราเพิ่งเลิกกับแฟนเคว้งคว้างไม่รู้จะทำยังไง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20w2d แฟนรับรู้เขาไม่เคยพูดถึงเรื่องลูกว่าจะยังไงแต่ไม่เคยคิดจะเอาออก ตอนนี้แม่เราก็ยังไม่รู้ว่าท้อง

2 ตอบกลับ

แนะนำให้บอกผู้ใหญ่นะคะ ทั้งทางครอบครัวเราเองและครอบครัวแฟนค่ะ ยังไงก็เกิดขึ้นแล้ว อย่างน้อยถ้าพ่อไม่รับผิดชอบ ก็เรียกค่าเลี้ยงดูได้

สู้ๆนะแม่..