คนท้องทานยาหอมยาลมได้ไหมคะ

พอดีเราเป็นอาหารเป็นพิษท้องเสียอาเจียนกินไรก็ออกมาหมดแสบท้องไปหาหมอได้แค่เกลือแร่กับยาแก้อาเจียนหมอบอกกินยาอะไรไม่ได้แล้วน้อง23wตอนนี้ห่วงลูกในท้องมากค่ะแสบท้องมากคุณยายเลยเอายาหอมยาแดงมาให้กินค่ะเผื่อจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บท้องจะเป็นไรไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ยาพวกนี้มีสเตียรอยด์นะคะรู้ไหม

4y ago

ค่ะ แต่อยากให้หลีกเลี่ยงไว้ค่ะ