พาหะ ธารัสซีเมีย

พอดีเราเป็นพาหะทั้งคู่คะ ชนิด เบต้า ทั้งคู่เรย แบบนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์รึป่าวคะมีใครเป็นแร้วช่วยตอบหน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมากๆเรย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เด็กมีโอกาศเป็น แต่ไม่รุนแรงคะ คิดง่ายๆคือ ภาวะซีด หรือเลือดจางคะ ไม่ได้มีผลอาไรหนักหรือรุนแรง แต่แม่ท้องเป็นพาหะอาจทำให้เหนื่อย

9mo ago

สุ้ๆคะ อย่าคิดมาก คิดเยอะมีแต่ผลเสีย 😊

แม่บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่คะเดือนหน้าใด้เจาะน้ำครำดูด้วยคะ

9mo ago

ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆนะคะ