ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีเราเป็นประจำเดือนสองรอบค่ะรอบแรกมาวันที่29สิงหาหมดไปวันที่1กันยารอบสองมาวันที่13กันยาหมดไปวันที่19ค่ะมาไม่เยอะค่ะใส่ผ้าอนามัย1แผ่นทั้งวันไม่เต็มไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะมีแค่จี๊ดๆแล้วก้เจ็บนมค่ะไปตรวจภายในมาแล้วปกติแบบนี้มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาแล้วก็น่าจะไม่ท้องหรอกคะ

เป็น ปจด แล้วนิคะ ไม่ท้องนะ

ประจำเดือนมาแล้ว..ไม่มีค่ะ