ขอถามหน่อยค้า

พอดีเราเป็นประจำเดือนวันที่15กุมภาพันธ์ตอนนี้เรายังไม่หายเกิดจากอะไรคะฉีดยาคุม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมเป็นไหนคะ แบบ1เดือน หรือ 3เดือน ถ้าแบบ1เดือนประจำเดือนจะมาปกตินะคะ ถ้าแบบ3เดือนประจำเดือนอาจจะหายไปเลย หรือกระปริกระปรอย แบบนี้ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ถ้าประจำเดือนยังไม่หาย

2y ago

ขอบคุณคะตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยตรงกลางคะ

แพ้ยาคุมค่ะ ไปคลินิคที่ฉีดยาคุมนะคะแล้วแจ้งหมอเลยค่ะเดี๋ยวหมอเปลี่ยนยาให้