มีแม่ท้องคนไหนกินข้าวไม่ครบ3มื้อมั้ยคะ

พอดีเราเป็นคนที่นอนตื่นสายเลยไม่ได้กินข้าวเช้าตลอดเลยซึ่งก็ทำให้ไม่ได้กินยาบำรุงเลือดตอนเช้าด้วย แต่ก็กินข้าวมื้อกลางวันมื้อเย็นปกติ และกินยาทั้งสองมื้อครบ จะขาดก็แต่มื้อเช้าแบบนี้จะส่งผลอะไรมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ ตื่นสายค่ะ ไม่ได้กินตรงมื้อแบบคนอื่น แต่ตื่นมาแล้วก็กิน ตลอด ไม่ขาดปากเลย น้องน้ำหนักปกติดี ส่วนยาก็กินแค่ 2มื้อ