มดลูกบีบตัวบ่อย

พอดีเราเดินไปทางไปจังหวัด ใช้เวลานั่งรถ4ชม. ไปวันอาทิตย์ กลับวันจันทร์ ขนาดที่นั่งรถ มดลูกบีบตัวบ่อยมากคะ 3-4รอบ ต่อ4ชม. ทั้งไปและกลับ ก็6-7ครั้ง พอกลับมาถึงบ้านก็ปวดท้อง ตอนนี้พักผ่อนไป ตื่นเช้ามาก็ยังปวดท้องบีบๆ อยู่คะ อันตรายไหมคะ ขอสอบถามทีคะ 20week4day

1 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนพักเยอะๆเลยค่ะ อย่าเคลื่อนไหวเยอะ หรือเปลี่ยนท่าเร็วเกินไป ต้องระวังมดลูกบีบตัวเยอะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ถ้ามีอาการผิดปกติรีบหาหมอเลยนะคะ