น่ารักแบบแปลกๆ

พอดีเราเจอกับเพื่อนสมัยมัธยม เขาว่าให้ลูกเราน่ารักแบบแปลกๆ น่ารักนะแต่แบบแปลกๆ มันคืออะไรคะ #นี่ลูกสาวเราค่ะ 3 ขวบ 10 เดือน

น่ารักแบบแปลกๆ
1 ตอบกลับ

น้องยิ้มน่ารักจังค่า :)

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็โพสรูปลูกเราปกตินะคะ แต่เขามาว่าให้ลูกเราว่าแปลก ทั้งๆที่เราไม่เคยว่าให้ลูกคนอื่นเลย