36+2 แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้าง

พอดีเราเครียดมากค่ะ น้องกลับหัวท้องลดลงต่ำมากแล้ว เมื่อวันที่ 25 หมอนัดไปคุยเรื่องทำคลอดแล้วหมอพึ่งมาบอกว่าไม่รับทำคลอดเองรับแต่ผ่า #พอดีเราอยากคลอดเองคะ เราต้องทำยังไงคะฝากพิเศษหมอใหม่เลยไหมคะ #แต่หมอที่เราฝากด้วยเขาบอกว่าถ้ายังไม่คลอดให้มาพบหมออีกวันที่ 8 ก.ค คือเรากลัวคะเราไม่อยากไปออกกับ พยาบาล รพ หรือหมอเวรคะ

1 ตอบกลับ

2 กรกฎาคม บ้านนี้มดลูกยังไม่เปิดเลย ต้องผ่า