ขอถามหน่อยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะตอนนี้ท้อง39+6ค่ะ

พอดีเราเข้าห้องน้ำไปเห็นมีเลือดคล้ายสีน้ำตาลพอติดกางเกงในค่ะ ใกล้คลอดหรือยังค่ะ แต่น้ำยังไม่เดิน ละไม่เจ็บท้องค่ะแต่เจ็บเตือนบางครั้งค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะตอนนี้ท้อง39+6ค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะไกล้คลอดแล้ว