ถามแม่ๆ เรื่อง counterpian สูตรร้อน

พอดีเราเข้า 34 วีค แล้ว ปวดหลังหนักมากขนาดที่ว่านอนไม่ได้เลย จนร้องไห้ เราสามารถใช้แผ่นแปะบรรเทาอาการปวด หรือ counterpian สูตรร้อนเพื่อคลายความปวดได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ประคบน้ำร้อนดีกว่าแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่า ปวดหลังจนจะร้องไห้ พลิกก็ตึงท้อง😭