ถามแม่ๆ

ท้อง34+5w มีอาการปวดท้องแต่ไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือเป็นปกติของคนท้องแก่ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตั้งแค่32วีคจน37วีคยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย ส่วนปวดท้องถ้าไม่ปวดจนทนไม่ได้ปวดแปปๆเจ็บเตือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไปมาแล้วเมื่อวันพุธ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ😂

เจ็บเตือนไหมค่ะ ถ้าเจ็บถี่แข็งถี่ทุก 5 นาที ไปหาหมอได้เลยค่ะ