สอบถามหน่อยนะ

พอดีเราอยากทราบว่า เราสามารถเอายานวดสปาทาที่ท้องเราได้ไหม เราชอบมีอาการแน่นที่ท้องอ่ะ พอเอายานวดทามันก็เบา นอนได้เลย ไม่ได้ทาทั่วท้องนะ ทาแค่บริเวณใต้ลิ้นปี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ยานวดทำเองหรือมียี่ห้อคะ บอกส่วนผสมกรือยี่ห้อได้มั้ย ยานวดสปาบางอันทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนไม่มีของที่มีสารอันตรายต่อเด็กในท้อง ถ้าบอกส่วนผสมหรือยี่ห้อเราจะถามพี่สาวให้ค่ะเขาเคยนวดสปา

3y ago

ชื่อ ครีมนวดสปาร้านบุญยิ่งสมุนไพรคะ

📌