เตรียมค่าคลอดเท่าไรคะ

พอดีเราอยากคลอดเองต้องเตรียมเท่าไรคะโรงพยาบาล​สิรินธร​ หมอทำคลอดดีมั้ยใครเคยคลอดที่นั่นขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ศิริธรลาดกระบังป่าวค่ะถ้าใช้ บ้านนี้ผ่าคลอดห้องธรรมดาจ่าย 22000 ส่วนตัวแร้วหมอพยาบาลบริการดีค่ะ

4y ago

ห้องรวมกี่เตียงค่ะ แร้วห้องพิเศษราคาเท่าไหร่