ประกันสังคม

พอดีเราลาออกจากงานตอนท้อง2เดือน ถ้าเราจะต่อประกันสังคมใกล้ๆครบกำหนด ที่จะหมดสัญญาเราะสามารถเบิกค่าคลอดได้มัยค่ะ

10 ตอบกลับ

อันนี้มาตอบคำถามที่แม่ถามราคาคลอดสำรองจ่ายประกันสังคมนะคะ พอดีเราแคปโพสนี้ไว้ จำชื่อไม่ได้ว่าแม่ท่านไหนโพส😅 โรงพยาบาลภูมิพลคะ

บ้านนี้เหลือ5วัน ค่อยไปต่อค่ะ ไม่ใช่ตั้งใจนะ ลืม 55555 เกือบต่อไม่ทันค่ะ

ต้องต่อภายในกี่เดือนคะแม่ๆหลังจากออกงานมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

♥️ไว้ดูคร่าวๆจ้า

4y ago

อ่านไม่ออกคะ ภาพเบลอ

ได้ปกติจ้า

เบิกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคร้า

ได้คะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจร้า

ได้จร้า

ได้คร้า

ได้ค่ะ