แม่ๆคะอยากทราบเรื่องบัตรทองค่ะ

พอดีเราย้ายสิทธิ​จากต่างจังหวัดมามิตรไมรตรีคลวงหลวง แต่เวลาผ่าคลอดเราต้องไปคลอดที่ร.พ​ปทุมธานี​มันต้องมีเสียค่าส่วนต่างอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็​สิทธิ์​ผ่า​ รพ.ปทุมธานี​เหมือน​ กัน​ รู้สึก​ กลัวๆ

เสียค่ะ ยกเว้นเป็นกรณีฉุกเฉินถึงจะไม่เสียเงินค่ะ

5y ago

เสียเยอะมั้ยคะ