ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วสามารถย้ายไปฝากที่รพ.ได้มั้ยคะ

พอดีเรามีโรคประจำตัวแล้วกลัวว่าทางโรงพยาบาลเขาจะให้ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลที่รักษา แต่เราฝากครรภ์ที่คลีนิคไปแล้วคาะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราฝากคลินิกถึง30วีคก็ย้ายมาโรงบาลค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🥰