ตอนนี้ท้องได้29w มีแม่ๆคนไหนเดินทางนั่งรถไปตจว.บ้างค่ะ

พอดีเรามีเพลนว่าจะไปเที่ยวก่อนคลอดอะค่ะ เที่ยวด้วยและไปซื้อของเตรียมให้น้องด้วย จากจังหวัดเรา-ถึงจังหวัดที่เราจะไปนั่งรถประมาณ3ชั่วโมงค่ะ ตอนนี้เรากังกลว่าถ้านั่งรถนานๆจะทำให้ท้องแข็งหรือมีอาการอะไรบ้างค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เที่ยวตจว.บ้าง รบกวนแชร์ความคิดเห็นหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ท้องแรก รังสิต-ระยอง ทุกเดือนค่ะ ถ้านั่งไกลๆไปเที่ยวตลอดจนวันคลอดค่ะ รังสิต-เชียงใหม่-น่าน (ตอน7-8เดือน) รังสิต-ภูเก็ต ยิงยาววันเดียวตลอดค่ะ ท้อง2 ก็ยังรังสิตระยองทุกเดือน 2เดือนก่อนไปญี่ปุ่นก็นั่งรถเดินตลอด เดือนนี้ก็มีแพลนไปญี่ปุ่นอีกค่ะ เราเที่ยวตลอด อาการปกติ ท้องแข็งตอนปวดฉี่ค่ะ 😂