ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆทุกคคนน่ะค่ะเราขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ

พอดีเรามีอาการหลังหมดเข็มยาคุม เรามีอาการง่วงนอนตลอดทั้งๆที่เรานอนเต็มอิ่มทำงานนั่งทำงานไม่ได้เลยง่วงนอนมาก แล้วมีเวียนหัว เคลื่อนไส้อาเจียนตลอดเลยค่ะ แค่เรานั่งทำงานก็เหนื่อยแล้วค่ะ เป็นแบบนี้มา5วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นำยาที่ทานอยู่ ไปปรึกษากับคุณหมอ เพื่อคุณหมอจะได้เปลี่ยนยา ปรับยา และให้ำแนะนำอื่นๆ ที่ปลอดภัยต่อเรา นะคะ