สอบถามหน่อยนะคะ

พอดีเรามีอาการท้องปั้นแข็งทุก5-8นาที เจ็บสม่ำเสมอ มาตั้งแต่ตี3 แล้วจนตอนนี้ยังเป็นอยู่ มีมูกติดผ้าอนามัยแบบนี้ เยอะบ้าง น้อยบ้าง มีอาการปวดบีบปวดร้าวหลังทุกครั้งที่ท้องแข็ง มีอาการท้องอืดด้วย เวลาลูกดิ้นรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ มันเป็นแค่อาการเจ็บเตือนไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง อายุครรภ์ 38+2 w ค่ะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

เจ็บสม่ำเสมอไม่หลอกแล้วค่ะแม่