ถามแม่ที่คลอดเองค่ะ

พอดีเรามีอาการที่คาดว่าน่าจะเจ็บเตือนคือท้องแข็งละปวดหน่วงลงก้น ช่วงระหว่างปวดคือมันบีบจนเราแน่นหายใจไม่ออก เลยจะสอบถามแม่ๆว่า ตอนเจ็บท้องจริงหายใจลำบากมากมั้ยคะ เพราะนี่ขนาดแค่เจ็บหลอกยังรู้สึกว่าหายใจลำบากมาก

1 ตอบกลับ

หายใจลำบากค่ะ รู้สึกเหมือนหายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ ใจเต้นแรงมาก เพราะมันปวดบีบ แบบบีบมากจริงๆ

4y ago

น่ากลัวจังเลยค่ะ 😭