ปวดท้อฃกระเพาะ

ท้อง35+2 ปวดท้องกระเพาะมากเลยเป็นไรไหมควรไปหาหมอดีไหมปวดมา4วันแล้ว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้31+5 ก็เป็นค่ะ พยายามกินของอ่อนๆ กินน้ำเยอะๆๆ กินนม แต่ไม่รู้ว่ากินยาธาตุน้ำขาวได้มั้ย ปวดจี๊ดมาก

เป็นเราไปแล้วไม่รอถึง 4 วันหรอกค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ