ถามแม่ๆหน่อยนะ

พอดีเรามีอะไรกันกับแฟนก่อนไข่ตกหนึ่งวันหลังจากไข่ตกแล้วผ่านมาอีก 1อาทิตย์เริ่มมีอาการเจ็บหน้าอกและปวดหลัง ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าอกมันขยายใหญ่ขึ้นและเจ็บหัวนมมากแบบนี้จะท้องไหมคะ พอดีที่ตรวจครรภ์บางอันขึ้นแค่ขีดเดียวเอง และอีกอันขึ้น2ขีดแต่ว่าขีดที่2มันจางมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ดูอีกทีนะคะ ฉี่แรกตอนเช้า ถ้า2ขีดจางก็ถือว่าท้องค่ะ

รออีก2-3วันตรวจใหม่ดูคะ