สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเรามีมูกไหลออกมาแต่ไม่มีเลือดนะค่ะตอนบายเรามีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจําเดือนแต่ปวดไม่มากแบบนี้ไกล้คลอดแล้วใช้ไหมค่ะเราควนไปโรงบาลเลยไหมค่ะหรือว่ารอให้ปวดท้องมากกว่านี้ก่อนถึงค่อยไปโรงบาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ปวดถี่ไหม แม่กี่วีคคะ

3y ago

ไม่ถี่เท่าไรค่ะแม่ท้องใด้40wพอดีค่ะ