ตอนนี้เราอยู่ในช่วงภาวะรกเกาะต่ำ ควรปฏิบัติตัวยังไงดี

พอดีเรามีมูกเลือดออกมาตั้งแต่วันอาทิตย์ ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอแจ้งว่าเป็นรกเกาะต่ำ ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก วันนึงเราควรเดินแค่กี่รอบดีคะ เรารู้สึกเดินแล้วหน่วงๆตลอดเลย ส่วนมากจะเดินเข้าห้องน้ำค่ะ ตอนนี้หมอให้หยุดพักงาน 7 วัน ท้อง 20w6d ค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าหน่วง พยายามอยู่นิ่งๆค่ะ นอนพักเยอะๆ