แม่ๆคนไหนมีตกขาวตอนท้องอ่อนๆไหมคะ

พอดีเรามีตกขาวสีเหลืองอ่อนและคันมากๆเลยค่ะ เดือนนี้เป็นประมาณ 3ครั้งแล้ว เราหงุดหงิดมากๆเลย แล้วก็มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ เกือบตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นไหมคะ พอดีเพิ่งทราบว่าท้องผ่านมาอาทิตเดียวเองค่ะเลยยังไม่ได้ฝากท้อง

2 ตอบกลับ

ไปฝากได้เเล้วคะเเม่ อย่าลืมบอกเรื่องตกขาวกับหมอด้วยนะคะ

ปวดท้องน้อย คือมดลูก​ขยาย​ค่ะ​ตกขาวคันควรไปหาหมอค่ะ