หมอนัดแล้วไม่ไปจะโดนหมอบ่นมั้ยค่ะ🥹

พอดีเรามาทำงานที่มุดดาหารค่ะแล้วหมอนัดตั้งแต่วันที่20แล้วแต่เราลืมพึ่งนึกได้ว่าต้องกลับไปอุบลเพื่อไปตามหมอนัดแบบนี้คุณหมอจะบ่นมั้ยค่ะ55 พอดีกลัวโดนด่า

2 ตอบกลับ

บ่นไม่บ่นไม่รู้ค่ะแล้วแต่คุณหมอแต่ที่แน่ๆหมอน่าจะถามเหตุผล อย่างน้อยควรโทรเลื่อนนัดล่วงหน้าดีกว่านะคะ

4w ago

ไม่ได้ขอเบอร์คุณหมอไว้เลยค่ะ🥹

โดนค่ะ

4w ago

เข็ดอีกนานเลย55