เผลอใส่กางเกงรัด ลูกในท้องจะเป็นไรมั้ยคะ

พอดีเรามางานแล้วรีบมา เผลอใส่ดี้ฟิตตัวที่มันคับมาค่ะ แต่ใส่ไปแค่ครึ่งวัน อึดอัดเลยถอดออก อยากทราบว่าลูกเราจะเป็นไรมั้ยคะ กังวลมากๆเลย 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าใส่อีก ถ้ากังวลหาหมอได้เลยนะคะ ให้คุณหมอเช็คได้ค่ะ