มีใครที่ถุงตั้งครรภ์ตอนช่าวWeek 5-6 ไม่สวยมัยค่ะ

พอดีเรามดลูกเอียงไปด้านหลัง แต่พอซาวน์หน้าท้องแล้วเห็นถุงการตั้งครรภ์ไม่สวย เราท้องไปซาวน์ผ่านช่องคลอดดูหรือถ้าถุงไม่สวยมีใครที่น้องยังแข็งแรงดีมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นไงบ้างแล้วคะ

6y ago

อาการปกติดีค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีเลือดออก รอตรวจให้อายุครรภ์มากกว่านี้จะไปตรวจอีกครั้ง แต่จะเลือกวิธิชาวน์ผ่านช่องคลอด