สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราพึ่งไปหาหมอมาตอนวันพฤหัสหมอได้ตรวจปากมดลูกพอกลับบ้านมาก้มีเลือดออกแต่ก้ไม่ได้เยอะมาก​ จนวันอาทิตย์เราตื่นมากางเกงเปียกแต่ไม่เยอะมากพอถอดกางเกงออกก้มีน้ำผสมเลือดไหลออกมา​ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ท้องได้40วีค6วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ด่วนเลย ไกล้จะคลอดเเล้ว