มีคุณแม่คนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

พอดีเราพึ่งท้องแรก 9+6ค่ะ ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ กว่าจะหลับตี4-5เกือบเช้าตลอด พอตื่นก้นู้นบ่ายๆแล้ว พอลองปรับเวลาใหม่ข่มตาหลับ ฝืนไม่นอนตอนช่วงบ่าย3 แต่พอตกกลางคืนก็นอนไม่หลับเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นนะ สวดมนต์จนหลับ ตื่นมาสวดใหม่ 555

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่หลับเลยคะบ้านนี้ 😣