ดูทีวี

พอดีเราฝากยายเลี้ยงลูก แล้วยายชอบเปิดทีวีน้องให้ดูมากกก ยายบอกน้องดูทีวีเป็นแล้ว เรานี่งงเลยย ?? มีวิธีบอกมั่ยค่ะ พอดีน้องเพิ่งจะ 3 เดือน 22 วันเองงง ??

2 ตอบกลับ

ควรเเนะนำคุณยายนะคะ ไม่ควรให้เด็ดเล็กดูทีวีค่ะ จะทำให้สมาธิสั้น ลองเอาผลวิจัยให้อ่าน หรือเคสตัวอย่างก็ได้ค่ะ

เด็กแค่มองภาพเคลื่อนไหว เท่านั้นเองค่ะ หาโมบายแบบหมุนเองได้มีเสียงแขวนให้ดีกว่านะคะ