สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

พอดีเราฝากพิเศษอยู่แต่คนแก่ที่บ้านบอกให้ไปฝากอนามัย​แถวบ้านบ้านด้วย​ มันจำเป็นต้องฝากอนามัยด้วยหรอค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากทั้งอนามัยแถวบ้าน โรงบาล และก็ฝากพิเศษที่คลีนิคจ้า อนามันแถวบ้านเขาจะมีเยี่ยมบ้านหลังคลอด อสม เลยแนะนำให้ฝาก เราก็ฝากนะคะ ไม่มีอะไรเสียหาย ยาหมดก็ไปเอาได้ตลอด วัคซีนก็ฉีดฟรี

ของเราใช้สิทธิบัตร30 ฝากพิเศษคลินิกละก็อนามัยด้วยคะเค้าบอกถ้าไม่ฝากอนามัยใช้สิทธิคลอดไม่ได้

บ้านนี้ฝาก รพ แล้วฝากอนามัยด้วยนัดตรวจจะได้ไม่ต้องเดินทางไกล

ไม่ต้องคะฟากที่เดียวก็พอฟากพิเศษดีกว่าอนามันเยอะ

ฝากพิเศษแล้วไม่ต้องไปอนามัยค่ะ

ที่เดียวพอจ้า^^

ที่เดียวจบค่ะ

ไม่จ้า