สอบถามค่ะ มีเรื่องปรึกษาค่ะ

พอดีเราฝากท้องที่คลีนิค ต้องการคลอด รพ ควรจะเดินเรื่องก่อนคลอดกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 30 w แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สำหรับเราคิดว่าถ้าจะวางแผนคลอดรพ.ควรเดินเรื่องเลยคะประวัติจะได้ต่อเนื่อง

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ